Menu Đóng

Luôn hướng về những điều tinh tế và tốt đẹp nhất của tạo hoá. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình đễ tìm hiểu về Monster Ink và những tác phẩm từ đội nhà tôi. Chúng tôi luôn trong tư thế học hỏi và phát triển để mang đến cho bạn trải nghiệm mang giá trị nhất có thể . Xin chân thành biết ơn. 

Chúng Tôi Là

Monster Ink Tattoo

Studio Monster Ink nằm ẩn mình trong một con hẻm khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh – Quận 1 . Khi được hỏi làm thế nào mà khách hàng tìm được cửa hàng, Tuyên nói: “Rất nhiều khách, trong đó có cả Việt kiều tìm đến được đây thông qua Facebook và bạn có thể định vị qua Google Maps. Bạn phải chú ý vào khu vực gần nhiều hàng ăn nổi tiếng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nói ngắn gọn, Monster Ink là gã quái vật chuyên trị những mẫu xăm hoa đẹp đến nao lòng. Gã quái vật đó chính là nghệ sĩ Tuyên Nguyễn cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tay nghề cao . Hơn 10 năm trong nghề, Monster Ink Tattoo  không chỉ giỏi về xăm hoa mà còn rất giỏi phác họa các hình xăm hình học, xăm màu nước và xăm che khuyết điểm. 

Monster Ink Tattoo cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để được hỗ trợ xăm và đặt lịch trực tiếp, vui lòng Gọi hoặc Nhắn tin qua SMS (+84)888 888 553 gặp Master Tuyên Nguyễn hoặc nhân viên tư vấn. Bạn có thể để lại số liên hệ tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất đến bạn. Cảm ơn bạn!

Đặt Lịch Ngay Hôm Nay


Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Thông Tin Cá Nhân

Để Monster Ink có thể liên lạc với bạn

Chi Tiết Hình Xăm

Nơi nào trên cơ thể sẽ được xăm hình
Tính theo cm
Sẽ tốt hơn khi Monster Ink hiểu ý tưởng của bạn
Click or drag files to this area to upload. You can upload up to 2 files.
Đính kèm bất kỳ bản phác thảo hoặc hình ảnh nào để tham khảo
Bạn dự tính ngân sách bao nhiêu cho dự án này?
Bạn sẽ đến Monster Ink vào ngày nào?
Hãy chia sẻ cho Monster Ink nếu có bất kỳ yêu cầu nào

Khách Hàng Nói Gì

[trustindex no-registration=google]