Menu Đóng

Chúng Tôi Là

Monster Ink Tattoo

Studio Monster Ink nằm ẩn mình trong một con hẻm khu trung tâm Sài Gòn – Quận 1 . Khi được hỏi làm thế nào mà khách hàng tìm được cửa hàng, Tuyên nói: “Rất nhiều khách, trong đó có cả Việt kiều tìm đến được đây thông qua Facebook và bạn có thể định vị qua Google Maps. Bạn phải chú ý vào khu vực gần nhiều hàng ăn nổi tiếng khu vực Sài Gòn. 

Nói ngắn gọn, Monster Ink là gã quái vật chuyên trị những mẫu xăm hoa đẹp đến nao lòng. Gã quái vật đó chính là nghệ sĩ Tuyên Nguyễn cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tay nghề cao . Hơn 10 năm trong nghề, Monster Ink Tattoo  không chỉ giỏi về xăm hoa mà còn rất giỏi phác họa các hình xăm hình học, xăm màu nước và xăm che khuyết điểm. 

Nhà Sáng Lập

NGUYỄN MINH TUYÊN


Người sáng lập thương hiệu Monster Ink Tattoo SG là một trong những người đi đầu trong bước ngoặt thay đổi định kiến về XĂM MÌNH và cũng là người góp phần không hề nhỏ trong việc tạo nên định nghĩa là XĂM CŨNG LÀ MỘT NGHỆ THUẬT…Và người thợ xăm chân chính cũng là một người nghệ sĩ ….Tuyen Nguyen có thể thực hiện xuất sắc tất cả các thể loại hình xăm nhưng nổi bật nhất là  các ca COVER sẹo và hình xăm cũ. Anh ấy có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật từ nó mà không để lại bất kì dấu vết nào của hình xăm cũ…Sẹo lồi, sẹo thẩm mĩ , rạn da sau sinh, bớt bấm sinh,  ….tất cả những gì bác sĩ thẩm mỹ nói KHÔNG thể thì anh ấy đều có thể lấy nó để tạo ra 1 tác phẩm nghệ thuật. Tuyen Nguyen là một trong những người thợ KHÔNG tham gia bất kì cuộc thi nào trong ngành XĂM. Nhưng khi nhắc đến Tuyen Nguyen ở Viet nam hầu hết không ai là không biết đến anh ấy cũng như thế mạnh đặc biệt của anh ấy.

Thư Viện Ảnh


Mặt quỷ ONI với đường nét tỉ mỉ, tạo ấn tường mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên
Hình xăm mini màu nước đáng yêu
Cover sẹo bụng, xăm ngọc bội nữ tính
Cover hình xăm ngọc bội chim công bên sườn
Cover, black work, mặt phật đầy tinh tế
Neo – traditional phá cách, táo bạo

Đặt Lịch Ngay Hôm Nay

  Khách Hàng Nói Gì

  Truc Nguyen
  Truc Nguyen
  2023-10-03
  Master Tuyen spent very long hours tirelessly to help me with design and making it happen. Love you bro ☺️
  Jessica Cady
  Jessica Cady
  2023-09-30
  Absolute delight! From the moment you walk in you are greeted w/a smile. The shop is warm and welcoming. Decor is mostly crafted by the artist. You start off w/ some tea and discuss your tattoo. Very knowledgeable , specializing in fine lines. Once you’ve gotten your design you head to the chair. Snacks? Yes please! If tea wasn’t enough.. you get a fruit plate. I can’t say enough about this shop! As an avid tattoo getter… by far the best experience! When in Vietnam!
  Ocean TRIQUET
  Ocean TRIQUET
  2023-09-23
  Amazing work, very good tattoo with rigor ! Thank you very much vinhphan
  19 - Kh. Ngân
  19 - Kh. Ngân
  2023-09-18
  Chất lượng nơi làm việc sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Và từng chi tiết hình xăm và màu xăm lên hình rất đẹp.
  Oanh Oanh
  Oanh Oanh
  2023-09-15
  This is the best tattoo shop in Saigon. I came and had a great experience here. It's very different from the previous tattoo shops I've visited. The shop is very professional and gives very thorough advice. If you have concerns about tattoos, you can come to this and have a consultation before getting a tattoo on your body. I am very satisfied with the tattoo the shop did, it healed beautifully.
  siro oanh
  siro oanh
  2023-09-15
  This is the best place I’ve ever found and also my first time getting a tattoo. They’re true artist with amazing skill so I don’t feel pain a lot like I imagined and still get a good tattoo more than I expected. I’ll get my next tattoo from them for sure! Highly recommend for those who want to get a good tattoo and amazing service!
  andrew nguyen
  andrew nguyen
  2023-09-12
  Was a great experience from beginning to end. They were helpful with the designs and were able to meet all our requests and amendments. Would lile to thank the entire team at Monster Ink and would like to recommend everyone looking for top quality tattoos.
  vi la
  vi la
  2023-08-23
  Mình ko đăng ảnh hình xăm vì lí do cá nhân. Nhưng đánh giá của mình ở tiệm này là tuyệt vời. Hình khó cỡ nào tiệm cũng xử lý hết, tay nghề cao. Highly recommended!
  Alice Easton
  Alice Easton
  2023-08-18
  Great experience here for my first tattoo! very talented and friendly artists and reasonable prices!
  SOFIA VILLAMIZAR
  SOFIA VILLAMIZAR
  2023-08-16
  I got the best tattoo ever , I love it . The most perfect tattoo ever , I was scared because I wanted it to be perfect and it turn out just as I imagined !! the team was amazing so helpful and professional . And reactive!!!