Menu Đóng

Hình xăm Mini, Hình xăm chữ

Hình xăm mini, đúng như tên gọi, là hình xăm có kích thước nhỏ. Nó thường có kích thước từ kích thước của đồng xu đến đường kính vài inch. Hình xăm nhỏ ngày càng trở nên phổ biến vì chúng mang đến một cách kín đáo và tinh tế để thể hiện bản thân bằng nghệ thuật cơ thể. Tại Monster Ink Tattoo Sài Gòn, các hình xăm nhỏ được các Tattoo Artist thiết kế khác nhau, chẳng hạn như biểu tượng, trích dẫn và hình minh họa nhỏ và có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi trên cơ thể. Một số vị trí phổ biến cho hình xăm mini bao gồm cổ tay, mắt cá chân, sau tai và ngón tay.

Sửa hình xăm cũ

Sửa hình xăm cũ là một thiết kế hình xăm được tạo ra để che đi một hình xăm hiện có mà người mặc không còn muốn hoặc không thích nữa. Hình xăm che phủ được các Tattoo Artist tại Monster Ink Sài Gòn thiết kế để che giấu hình xăm cũ hoàn toàn hoặc tích hợp hình xăm cũ vào thiết kế mới theo cách cải thiện tổng thể.

Hình xăm che sẹo, rạn.

Hình xăm che sẹo là hình xăm được thiết kế để che đi cho vết sẹo. Quá trình tạo hình xăm che sẹo thường bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật xăm chuyên dụng và màu mực được thiết kế để phù hợp với màu da và kết cấu xung quanh.

Black Work

Hình xăm Blackwork là một phong cách xăm liên quan đến việc tạo ra các hình dạng và thiết kế đậm, chắc chắn chỉ sử dụng mực đen. Hình xăm Blackwork có thể kết hợp nhiều thiết kế và họa tiết khác nhau, từ các hình dạng và hoa văn hình học đến các hình minh họa phức tạp hơn. Các Tattoo Artist tại Monster Ink Sài Gòn sử dụng các kỹ thuật tô bóng hoặc kết hợp các màu khác vào thiết kế, nhưng hiệu ứng tổng thể vẫn chủ yếu là màu đen.

Màu Nước

Hình xăm màu nước là một phong cách xăm có xuất hiện đầy màu sắc, uyển chuyển của những bức tranh màu nước. Phong cách xăm này các Tattoo Artist tại Monster Ink Sài Gòn sử dụng các nét nhẹ, mỏng và màu sắc tươi sáng, rực rỡ để tạo hiệu ứng mơ màng và thanh tao trên da. Hình xăm màu nước thường được chúng tôi kết hợp nhiều màu sắc và sắc thái khác nhau, pha trộn với nhau để tạo ra hiệu ứng giống như màu nước.

Tả Thực

Hình xăm tả thực là một phong cách xăm nhằm mục đích tạo ra sản phẩm có độ chi tiết cao và giống như thật của một chủ đề, chẳng hạn như chân dung, động vật hoặc đồ vật. Với phong cách xăm này, các Tattoo Artist tại Monster Ink Tattoo sẽ sử dụng bóng đổ, điểm sáng và các chi tiết phức tạp để tạo hiệu ứng ba chiều làm cho hình xăm trông giống như một bức ảnh.

Đặt Lịch Ngay Hôm Nay

  Khách Hàng Nói Gì

  Truc Nguyen
  Truc Nguyen
  2023-10-03
  Master Tuyen spent very long hours tirelessly to help me with design and making it happen. Love you bro ☺️
  Jessica Cady
  Jessica Cady
  2023-09-30
  Absolute delight! From the moment you walk in you are greeted w/a smile. The shop is warm and welcoming. Decor is mostly crafted by the artist. You start off w/ some tea and discuss your tattoo. Very knowledgeable , specializing in fine lines. Once you’ve gotten your design you head to the chair. Snacks? Yes please! If tea wasn’t enough.. you get a fruit plate. I can’t say enough about this shop! As an avid tattoo getter… by far the best experience! When in Vietnam!
  Ocean TRIQUET
  Ocean TRIQUET
  2023-09-23
  Amazing work, very good tattoo with rigor ! Thank you very much vinhphan
  19 - Kh. Ngân
  19 - Kh. Ngân
  2023-09-18
  Chất lượng nơi làm việc sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Và từng chi tiết hình xăm và màu xăm lên hình rất đẹp.
  Oanh Oanh
  Oanh Oanh
  2023-09-15
  This is the best tattoo shop in Saigon. I came and had a great experience here. It's very different from the previous tattoo shops I've visited. The shop is very professional and gives very thorough advice. If you have concerns about tattoos, you can come to this and have a consultation before getting a tattoo on your body. I am very satisfied with the tattoo the shop did, it healed beautifully.
  siro oanh
  siro oanh
  2023-09-15
  This is the best place I’ve ever found and also my first time getting a tattoo. They’re true artist with amazing skill so I don’t feel pain a lot like I imagined and still get a good tattoo more than I expected. I’ll get my next tattoo from them for sure! Highly recommend for those who want to get a good tattoo and amazing service!
  andrew nguyen
  andrew nguyen
  2023-09-12
  Was a great experience from beginning to end. They were helpful with the designs and were able to meet all our requests and amendments. Would lile to thank the entire team at Monster Ink and would like to recommend everyone looking for top quality tattoos.
  vi la
  vi la
  2023-08-23
  Mình ko đăng ảnh hình xăm vì lí do cá nhân. Nhưng đánh giá của mình ở tiệm này là tuyệt vời. Hình khó cỡ nào tiệm cũng xử lý hết, tay nghề cao. Highly recommended!
  Alice Easton
  Alice Easton
  2023-08-18
  Great experience here for my first tattoo! very talented and friendly artists and reasonable prices!
  SOFIA VILLAMIZAR
  SOFIA VILLAMIZAR
  2023-08-16
  I got the best tattoo ever , I love it . The most perfect tattoo ever , I was scared because I wanted it to be perfect and it turn out just as I imagined !! the team was amazing so helpful and professional . And reactive!!!