Menu Đóng

Hình xăm Mini, Hình xăm chữ

Hình xăm mini, đúng như tên gọi, là hình xăm có kích thước nhỏ. Nó thường có kích thước từ kích thước của đồng xu đến đường kính vài inch. Hình xăm nhỏ ngày càng trở nên phổ biến vì chúng mang đến một cách kín đáo và tinh tế để thể hiện bản thân bằng nghệ thuật cơ thể. Tại Monster Ink Tattoo Sài Gòn, các hình xăm nhỏ được các Tattoo Artist thiết kế khác nhau, chẳng hạn như biểu tượng, trích dẫn và hình minh họa nhỏ và có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi trên cơ thể. Một số vị trí phổ biến cho hình xăm mini bao gồm cổ tay, mắt cá chân, sau tai và ngón tay.

Sửa hình xăm cũ

Sửa hình xăm cũ là một thiết kế hình xăm được tạo ra để che đi một hình xăm hiện có mà người mặc không còn muốn hoặc không thích nữa. Hình xăm che phủ được các Tattoo Artist tại Monster Ink Sài Gòn thiết kế để che giấu hình xăm cũ hoàn toàn hoặc tích hợp hình xăm cũ vào thiết kế mới theo cách cải thiện tổng thể.

Hình xăm che sẹo, rạn.

Hình xăm che sẹo là hình xăm được thiết kế để che đi cho vết sẹo. Quá trình tạo hình xăm che sẹo thường bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật xăm chuyên dụng và màu mực được thiết kế để phù hợp với màu da và kết cấu xung quanh.

Black Work

Hình xăm Blackwork là một phong cách xăm liên quan đến việc tạo ra các hình dạng và thiết kế đậm, chắc chắn chỉ sử dụng mực đen. Hình xăm Blackwork có thể kết hợp nhiều thiết kế và họa tiết khác nhau, từ các hình dạng và hoa văn hình học đến các hình minh họa phức tạp hơn. Các Tattoo Artist tại Monster Ink Sài Gòn sử dụng các kỹ thuật tô bóng hoặc kết hợp các màu khác vào thiết kế, nhưng hiệu ứng tổng thể vẫn chủ yếu là màu đen.

Màu Nước

Hình xăm màu nước là một phong cách xăm có xuất hiện đầy màu sắc, uyển chuyển của những bức tranh màu nước. Phong cách xăm này các Tattoo Artist tại Monster Ink Sài Gòn sử dụng các nét nhẹ, mỏng và màu sắc tươi sáng, rực rỡ để tạo hiệu ứng mơ màng và thanh tao trên da. Hình xăm màu nước thường được chúng tôi kết hợp nhiều màu sắc và sắc thái khác nhau, pha trộn với nhau để tạo ra hiệu ứng giống như màu nước.

Tả Thực

Hình xăm tả thực là một phong cách xăm nhằm mục đích tạo ra sản phẩm có độ chi tiết cao và giống như thật của một chủ đề, chẳng hạn như chân dung, động vật hoặc đồ vật. Với phong cách xăm này, các Tattoo Artist tại Monster Ink Tattoo sẽ sử dụng bóng đổ, điểm sáng và các chi tiết phức tạp để tạo hiệu ứng ba chiều làm cho hình xăm trông giống như một bức ảnh.

Đặt Lịch Ngay Hôm Nay


Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Thông Tin Cá Nhân

Để Monster Ink có thể liên lạc với bạn

Chi Tiết Hình Xăm

Nơi nào trên cơ thể sẽ được xăm hình
Tính theo cm
Sẽ tốt hơn khi Monster Ink hiểu ý tưởng của bạn
Click or drag files to this area to upload. You can upload up to 2 files.
Đính kèm bất kỳ bản phác thảo hoặc hình ảnh nào để tham khảo
Bạn dự tính ngân sách bao nhiêu cho dự án này?
Bạn sẽ đến Monster Ink vào ngày nào?
Hãy chia sẻ cho Monster Ink nếu có bất kỳ yêu cầu nào

Khách Hàng Nói Gì

[trustindex no-registration=google]